Clicky

MUA BÁN ĐẤT QUẬN 9

Đất Làng Tăng Phú Quận 9 Mua bán đất Quận 9

Chỉ còn 1 Lô Đất Duy Nhất Tại Quận 9 Trong khu Sầm Uất Làng Tăng Phú, Khu Trí Thức Bao Quanh Nhiều Tiện Ích, Duy nhất còn đúng 1 nền.

Vị trí: Đường Làng Tăng Phú Quận 9
     Diện tích: 61m2
     Giá bán : 3,2 tỷ/nền

Đặc điểm bất động sản
Quy mô
Diện tích
61m2
Pháp lý
SHR
Chủ đầu tư
Vị trí
Đường Làng Tăng Phú Quận 9
Liên hệ
Tên liên lạc
Nguyễn Đình Thắng
Địa chỉ
Điện thoại
Mobile
Email

Đất Tại Làng Tăng Phú Quận 9:

     –    Năm 2017 với lượng khách kiếm đất tại Quận 9 muốn mua trong các khu dân cư văn minh, đầy đủ tiện ích bao quanh, giao thông thuận lợi, có vị trí tương đối đẹp có thể kinh doanh và đậu xe hơi được, quan trọng là giá cả hợp với thị trường, đa số với những nhu cầu trên thì tương đối khó kiếm tại thời điểm này. Hiện tại đất Quận 9 chỉ có các khu vực trên trục đường: đường Làng Tăng Phú, đường 494, đường Man Thiện, đường Tân Lập, Dương Đình Hội…., là có lượng dân cư đông đúc, được gọi là văn minh đô thị từ trong trứng nên tập trung nhiều tiện ích tại đây như: các trường Đại học, các Trung tâm Thương mại: Vincome Plaza, Nguyễn Kim, hay các Nhà sách và Siêu thị, ngoài ra những khu vực này chính là bộ mặt của Quận 9 nên hạ tầng giao thông ở đây được chú trọng quan tâm nhiều.

     –    Hiện tại, em chỉ còn duy nhất một lô đất nằm ngay đường Làng Tăng Phú, Quận 9, vị trí đất khá đẹp cách mặt tiền Làng Tăng Phú chỉ 15m. Khu dân cư đông đúc và trí thức, một nơi đáng để anh chị mua và sinh sống tại đây.

     –    Một yếu tố quan trọng và cũng là điểm nổi bật nhất của lô đất này đó chính là đất nằm trong khu dân cư hiện hữu nên được xây dựng hết 95% diện tích đất.

           DT: 59m2. Hướng Tây Bắc.

     –    Giá bán: 3,2 tỷ/nền. Nền đất cứng, không tốn nhiều tiền để ép cọc, đất đã có sổ, mua bao sang tên.

     –    Hiện xung quanh vị trí này đất đáp ứng những điều kiện trên thì rất hiếm, có thì dân cư cũng không sang trọng và xây nhiều như tại đây.

     –    Xung quanh có nhiều tiện ích vây quanh như:

           +  Cách Vincom Plaza Quận 9 chỉ 1,5km.

           +  Cách Nguyễn Kim Quận 9 chỉ 0,8km.

           +  Gần các trường Đại học: ĐH Giao Thông Vận Tải, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Tài Chính – Marketing.

           +  Cách chợ Đêm Man Thiện chỉ có 800m.

           +  Các siêu thị Vinmart, CoopFood, các cửa hàng ăn uống.v.v.v.. chỉ cách vài trăm mét.

           +  Nói chung xung quanh không thiếu tiện ích gì, giao thông thì gần đường lớn nên di chuyển qua các vùng lân cận rất thuận lợi.

Hiện tại, không có lô đất nào khác lại đáp ứng được những điều kiện trên, vì thế quý khách nào đang tìm đất để ở thì hãy liên hệ nhanh nhân viên để được hướng dẫn đi xem đất liền nhé. Đất vị trí tốt thì luôn luôn đáp ứng được nhiều người.

HOTLINE: 0931 060 787 – Mr ThắngSản phẩm cùng loại

Đất Đường Làng Tăng Phú Quận 9

Đất Đường Làng Tăng Phú Quận 9 Dân Cư Sầm Uất, Nhiều Tiện Ích, Gần Ngã Tư Thủ Đức và ĐH GTVT Q9 DT 70m2 Đã Có Sổ Khu An Ninh

Đất Đường Làng Tăng Phú Quận 9

- Với nhu cầu tìm đất tại khu vực Tăng Nhơn Phú A gần Ngã Tư Thủ Đức và nằm trong trung tâm Q9 nhằm tiếp cận nhiều tiện ích và nhịp sống nhộn nhịp tại đây, tuy hiện nay có những nền đất được bán tại đây nhưng vị trí và cảnh...

Vị trí: Đường Làng Tăng Phú Quận 9                Diện tích: 70 m2


HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Bộ phận kinh doanh - pháp lý :
  • Hoàng Xuân Hòa
  • 0917252175 09172521750917252175
Facebook
DỰ ÁN NỔI BẬT